Thiết kế phòng bếp ấn tượng với những mẫu trần thạch cao đẹp

    Những mẫu trần thạch cao đẹp phong cách hiện đại dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn có được phòng bếp ưng ý. Không chỉ là nơi nấu ăn, phòng bếp là một phần quan trọng ảnh hưởng đến không khí và cảm giác vui vẻ, hạnh phúc của cả gia đình. Bếp được trang trí bắt mắt, tiện nghi sẽ tạo cảm hứng cho người chuẩn bị bữa ăn, gắn kết các thành viên khác. 

Mẫu trần thạch cao tạo cảm giác rộng rãi và ấm cúng cho gian bếp

    Phòng bếp ấm cúng, rộng rãi hẳn sẽ khiến những người vào bếp luôn cảm thấy hào hứng với không gian của mình.

    Mẫu trần thạch cao giật cấp ấn tượng kết hợp với nội thất màu gỗ, sàn sử dụng vật liệu là tấm xi măng vân gỗ – sẽ bạn có được không gian bếp thật ấm cúng và gần gũi.

    Sự kết hợp khéo léo giữa trần thạch cao giật cấp nhẹ, đèn trần, ánh sáng từ hệ thống cửa sổ, và nội thất, phòng bếp theo phong cách hiện đại này tạo cảm giác rất tươi mới.

    Trần thạch cao phẳng màu trắng và nội thất cùng tông màu với màu sắc luôn tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho phòng bếp.

Mẫu trần thạch cao với thiết kế cách điệu cho phòng bếp sang trọng

    Dù là theo phong cách cổ điển hay sang trọng, việc đầu tư cho trần nhà thật là một yếu tố vô cùng quan trọng để định hình phong cách, tạo sự sang trọng cho cả không gian.

    Mẫu trần thạch cao phẳng kết hợp thêm hình khối cách điệu, đèn âm trần và đèn chùm trang trí ấn tượng tạo sự hài hòa, độ sang trọng và cảm giác ấm cúng để vẫy gọi các thành viên trong gia đình luôn nhớ về bữa cơm nơi phòng bếp.

    Đối với những phòng bếp thiết kế theo phong cách không gian mở, liên kết giữa phòng bếp, phòng ăn và phòng khách, kiểu trần thạch cao giật cấp vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo giúp tạo sự phân chia không gian.

——————–
CÔNG TY TNHH MTV RỒNG XANH
Địa chỉ: 04 Nguyễn Mộng Tuân, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0905.902.998 – 0905.325.986
Email: ley2208@gmail.com
Website: https://thachcaorongxanh.com/