Thi công chỉ phào

Chỉ phào là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, giúp tăng tính thẩm mỹ và che giấu các chi tiết xấu của trần nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt chỉ phào cho ngôi nhà của mình, hãy đến với Công ty TNHH MTV Đầu tư Rồng Xanh – đơn vị chuyên sản xuất và thi công chỉ phào tại Đà Nẵng.

Dịch vụ thi công phào chỉ Pu, Nhựa PS Giá rẻ tại Hà Nội Theo mét dài chuyên nghiệp uy tín

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chỉ phào chất lượng, đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chỉ phào từ đơn giản đến sang trọng, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao và cửa thăm trần. Với xưởng sản xuất tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng sản phẩm.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm chỉ phào cũng như các dịch vụ liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đầu tư Rồng Xanh

 • VP Công ty: 56 Vũ Quỳnh – Phường Thanh Khê Tây – quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Xưởng sản xuất: 04 Nguyễn Mộng Tuân – Phường Hòa Minh – quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Mộng Tuân, Phường Hòa Minh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
 • Email: ley2208@gmail.com
 • Hotline: 0905902998 hoặc 0905325986

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá!

 • Thi công cửa thăm khoá

  Tại sao cửa thăm khoá lại quan trọng trong các công trình xây dựng? Đó là vì nó đảm bảo an toàn và bảo mật cho các hệ thống điện,...

  Ngày
 • Thi công cửa thăm trần

  Cửa thăm trần và nắp thăm trần là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và xây dựng ngôi nhà hiện đại, nhằm đáp ứng nhu...

  Ngày
 • Dịch vụ thi công trần thạch cao

  Khi bạn muốn xây dựng một căn nhà, việc lựa chọn trần nhà là một phần không thể thiếu trong kế hoạch thiết kế của bạn. Trần nhà giúp cho...

  Ngày 26/04/2023