Thi công trần thạch cao cho toà nhà DITP

Nội dung chính

    Rồng Xanh đã nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư, tin tưởng giao phó tư vấn, thiết kế trong hạng mục thi công trần thạch cao cho toà nhà DITP. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dự án này

 Thông tin về dự án

    Tên dự án: Dự án thi công trần thạch cao cho tòa nhà DITP

    Địa chỉ: Nam Ô 1, Liên Chiểu, Đà Nẵng

    Hạng mục dự án: Thi công trần thạch cao

    Đơn vị thi công: Rồng Xanh

Giới thiệu đôi nét về tòa nhà DITP

   Tòa nhà DITP Đà Nẵng thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Nam Land. Tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Tất Thành nối dài thuộc khu đô thị Golden Hills, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng. 19.000m2 sàn, có 11 tầng cho thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng A. Đặc biệt phục vụ cho các công ty công nghệ thông tin, 5 tầng cho dịch vụ trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, giải trí; 1 tầng làm bãi đậu xe…

    DITP là tòa nhà đầu tiên tại khu vực tây bắc thành phố có dịch vụ cho thuê văn phòng tiêu chuẩn chất lượng, là tiền đề phát triển cao ốc và các tòa nhà văn phòng tại khu vực này. 

    Thiết kế của DITP Tower hướng đến sự hiện đại, mạnh mẽ, tích hợp các chức năng đạt tiêu chuẩn hạng A. Chính vì vậy, ban giám đốc tập đoàn Trung Nam Land đã quyết định chọn đơn vị Rồng xanh để thiết kế, thi công hạng mục công trình này.

 Hoạt động thi công trần thạch cao cho tòa nhà DITP

    Công ty TNHH MTV Rồng Xanh chuyên thi công trần thạch cao cho các toà nhà, căn hộ,… tại Đà Nẵng. Với nhiều dự án lớn với các khách sạn, căn hộ lớn nhỏ, trần thạch cao Rồng Xanh đang nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới khách hàng sự hài lòng nhất. Công trình thi công trần thạch cao cho toà nhà DITP là một trong những dự án đã hoàn thành do công ty TNHH Rồng Xanh thi công.

    Phối hợp cùng với các yêu cầu về thiết kế của chủ đầu tư, các kiến trúc sư nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế và đưa ra mẫu thích hợp với không gian, sau khi đã thống nhất được bản thiết kế, đội ngũ Rồng Xanh của chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào công việc để có thể hoàn thành công trình theo đúng dự kiến đặt ra.

    Quá trình thi công được sắp xếp theo từng đội ngũ làm việc, được phân công khoa học, hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật Rồng Xanh có tác phong làm việc vô cùng chu đáo và cẩn thận, tỉ mỉ. Đây cũng là cách lấy sự hài lòng đầu tiên, tạo ấn tượng tốt về phía chủ đầu tư.

  Công ty TNHH MTV Rồng Xanh

    Rồng Xanh– chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện là đơn vị giải pháp toàn diện về trần cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở,…

    Với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kỹ thuật cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp, khoa học của đội thợ thi công, trần thạch cao Rồng Xanh đã được đông đảo khách hàng tại đây tín nhiệm trong việc thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất. 

——————–
CÔNG TY TNHH MTV RỒNG XANH
Địa chỉ: 04 Nguyễn Mộng Tuân, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0905.902.998 – 0905.325.986
Email: ley2208@gmail.com
Website: https://thachcaorongxanh.com/

 

Dát vàng casino khách sạn Golden Bay
Dự án biệt thự Tâm Villa
Thi công nhà phố