Nhà xưởng trần thạch cao chất lượng tại Đà Nẵng

Nội dung chính

Nhà xưởng chuyên sản xuất , cung cấp cửa thăm trần và thi công trần thạch cao chất lượng tại Đà Nẵng

    Trần thạch cao Rồng Xanh là một đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa thăm trần  và trần thạch cao cho nhà máy – nhà xưởng, công trình khách sạn, chung cư cao cấp – đây được xem như là những dịch vụ trọng tâm của  công ty. Theo đó, trần thạch cao Rồng Xanh đề ra hàng loạt các tiêu chí thiết thực cho hạng mục này: 

Trần thạch cao siêu chất lượng – chi phí thi công hợp lý

    Thấu hiểu được tâm lý của các chủ đầu tư nên trần thạch cao Rồng Xanh luôn luôn cố gắng tiết giảm một cách tối đa các chi phí thi công cho hạng mục, công trình. Theo đó, mọi công đoạn từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện đều được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị trực tiếp đảm nhiệm mà hoàn toàn không sử dụng tới đối tác trung gian.

    Cùng với phương pháp làm việc khoa học là nguồn vật tư sẵn có nên giá thành thi công trần thạch cao cho nhà máy – nhà xưởng của đơn vị trần thạch cao Rồng Xanh luôn có độ cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó bảng dự tính chi phí thi công cũng được đơn vị báo giá khá chi tiết, cụ thể. Mọi hạng mục đều được triển khai nhanh chóng, gọn gàng và bàn giao đúng thời gian quy định.

Nhà xưởng sản xuất và cung cấp cửa thăm trần chất lượng

    Bên cạnh trần thạch cao, công ty Rồng Xanh còn tự hào là đơn vị sản xuất và cung cung cấp cửa thăm trần cho quý khách hàng có nhu cầu tin dùng sản phẩm.

    Cửa thăm trần là phụ kiện trong dãy sản phẩm tổng thể của trần thạch cao cho hệ thống khung trần chìm. Sản phẩm này giúp cho việc thay thế, lắp đặt, sửa chữa cho các hệ thống điện phía trên trần thạch cao trở nên dễ dàng hơn, tạo sự thẩm mỹ cao và phù hợp với tất cả hệ thống trần thạch cao.

    Sản phẩm phụ kiện cửa thăm trần của công ty Rồng Xanh đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm chứng qua các chuyên gia và người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm cửa thăm trần, nên sử dụng đồng bộ các phụ kiện khác của Rồng Xanh để có hệ thống khung trần hoàn hảo nhất cũng như thuận tiện trong việc bảo hành, thay mới.

    Là đơn vị chuyên sản xuất cửa thăm trần và thi công trần thạch cao uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng, vì vậy Rồng Xanh luôn là địa chỉ được rất nhiều các gia đình, chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn là đơn vị thi công cho những công trình lớn.

    Thiết kế trần đẹp, hợp xu hướng, thi công chất lượng đó chính là những điều Rồng Xanh cam kết mang đến cho khách hàng.

——————–
CÔNG TY TNHH MTV RỒNG XANH
Địa chỉ: 04 Nguyễn Mộng Tuân, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0905.902.998 – 0905.325.986
Email: ley2208@gmail.com
Website: https://thachcaorongxanh.com/

 

Dát vàng casino khách sạn Golden Bay
Dự án biệt thự Tâm Villa
Thi công nhà phố