Cải tạo trường Đàm Quang Trung

Nội dung chính

Dự án cải tạo trường Đàm Quang Trung

    Tiếp tục vẫn là những công trình lớn tại Đà Nẵng, Thạch cao Rồng Xanh tự hào trở thành nhà thầu thi công cho dự án cải tạo trường THCS Đàm Quang Trung, địa chỉ: Lô A2-2, đường A04, Khu đô thị Golden Hills, thành phố Đà Nẵng.

    Với đợt cải tạo hệ thống cơ sở vật chất của trường THCS Đàm Quang Trung lần này, Thạch cao Rồng Xanh đảm nhiệm thi công lại cổng chính của trường, hệ thống tường rào xung quanh trường, một số phòng học đã xuống cấp,… Sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tươi mới cho toàn bộ khuôn viên trường học, tạo không khí học tập cho các em học sinh.

    Hiện nay, trần thạch cao ngày càng được nhiều nhà thi công lựa chọn cho các dự án nhà ở, căn hộ. Không những tạo ra một không gian thoáng đãng, mát mẻ mà còn là một trong những xu hướng thiết kế nhà hiện đại với độ thẩm mỹ cao. Trần thạch cao được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng.

Công ty TNHH MTV Rồng Xanh

    Rồng Xanh– chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện là đơn vị giải pháp toàn diện về trần cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở,…

    Với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kỹ thuật cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp, khoa học của đội thợ thi công, trần thạch cao Rồng Xanh đã được đông đảo khách hàng tại đây tín nhiệm trong việc thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất. 

——————–
CÔNG TY TNHH MTV RỒNG XANH
Địa chỉ: 04 Nguyễn Mộng Tuân, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0905.902.998 – 0905.325.986
Email: ley2208@gmail.com
Website: https://thachcaorongxanh.com/

Dát vàng casino khách sạn Golden Bay
Dự án biệt thự Tâm Villa
Thi công nhà phố